singapore company registration Inlps

การขยายธุรกิจไปสิงคโปร์ เพื่อเพิ่มภาพลักษณ์ให้แก่แบรนด์

800 462 admin

การขยายธุรกิจไปสิงคโปร์ เพื่อเพิ่มภาพลักษณ์แบรนด์

การเจริญเติบโตและการขยายตัวเป็นเป้าหมายสำคัญสำหรับเจ้าของธุรกิจและผู้ประกอบการส่วนใหญ่ แต่คุณจะขยายธุรกิจของคุณอย่างไรในภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัวและชะลอตัวในปัจจุบัน ด้วยการแข่งขันที่สูงในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ คุณอาจต้องมีแนวคิดใหม่ ๆ เพื่อที่จะช่วยธุรกิจของคุณ โดยการขยายธุรกิจของคุณไปต่างประเทศ เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ภาพลักษณ์แบรนด์ ด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่มีพาร์ทเนอร์กับต่างประเทศ หรือทำให้ลูกค้าได้รับรู้ว่าแบรนด์ของคุณนั้นมาจากประเทศที่มีความน่าเชื่อถือ และเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจคุณ

 

ประโยชน์ของการจัดตั้งบริษัทที่ต่างประเทศ

  1. การได้รับโอกาสในการลงทุนจากต่างประเทศ

การลงทุนจากต่างประเทศนั้นมีค่าอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจของคุณอย่างที่หลาย ๆ บริษัทรู้อยู่แล้ว นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมในปี 1997 การลงทุนจากต่างประเทศขึ้นถึงเจ็ดเท่าจากระดับในปี 1970 เมื่อคุณเดินทางไปทั่วโลกคุณสามารถเรียนรู้ได้ง่ายขึ้นเกี่ยวกับโอกาสในการลงทุนและประโยชน์ที่พวกเขาจะได้รับจาก บริษัท ของคุณ

  1. เพิ่มรายได้ทางธุรกิจให้คุณ

หนึ่งในผลประโยชน์ที่รู้จักกันดีที่สุดในการทำการตลาดระหว่างประเทศคือการเพิ่มรายได้ทางธุรกิจให้สูงสุด คุณจะสามารถเข้าถึงฐานลูกค้าขนาดใหญ่ขึ้น เมื่อธุรกิจของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดีท่ามกลางสถานที่ต่าง ๆ ธุรกิจของคุณจะได้รับประโยชน์จากรายได้ทั้งในและต่างประเทศ

  1. เพิ่มมูลค่าให้แก่ภาพลักษณ์แบรนด์

ชื่อเสียงในระดับต่างประเทศนั้นให้ความรู้สึกเชิงบวก ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าแบรนด์ของคุณมีคุณภาพ ธุรกิจที่ปรับปรุงการสร้างแบรนด์ระดับโลก ก็ยังต้องคอยปรับปรุงการสื่อสารกับลูกค้าของพวกเขาเพื่ออธิบายเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาอยู่เสมอ จนเมื่อลูกค้ารู้สึกมั่นใจในคุณภาพของตราสินค้าของคุณมากขึ้นพวกเขาก็จะเต็มใจลงทุนเงินในธุรกิจของคุณมากขึ้น

  1. เปิดโอกาสการพัฒนาให้ธุรกิจคุณมากขึ้น

การสร้างแบรนด์ระดับนานาชาติที่ประสบความสำเร็จ สามารถนำไปสู่โอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการทำงานกับบริษัท และองค์กรระหว่างประเทศ เพื่อพัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจของคุณเอง การทำงานกับองค์กรระหว่างประเทศเหล่านี้ อาจทำให้พนักงานที่ทำงานในธุรกิจของคุณสามารถคิดค้นเทคโนโลยีใหม่และเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ธุรกิจของคุณได้

singapore company registration Inlps

การเปิดบริษัทที่สิงคโปร์เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่แบรนด์

การเพิ่มมูลค่าให้แก่สินค้า หรือแบรนด์ของคุณนั้นมีได้หลายวิธี วิธีที่น่าสนใจและมักจะได้ประสิทธิภาพมากที่สุดวิธีหนึ่งคือ การจัดตั้งบริษัทที่ต่างประเทศ ซึ่งหนึ่งในประเทศที่มีภาพลักษณ์น่าเชื่อถือที่สุดคือ ประเทศสิงคโปร์

โดยทั่วไปแล้วประเทศสิงคโปร์มีความได้เปรียบในการแข่งขันที่เหนือกว่าคู่แข่งในภูมิภาค ด้วยความง่ายในการติดตั้งและดำเนินธุรกิจ และด้วยการพิจารณาด้านการเงินเช่นการส่งกลับกำไรและการเข้าถึงแหล่งเงินทุน สิงคโปร์มีภาษีที่เป็นมิตรทางธุรกิจการ และการเข้าถึงเมืองหลวงได้ง่าย ที่ตั้งทางยุทธศาสตร์และโครงสร้างพื้นฐานชั้นหนึ่งนโยบายของรัฐบาลที่สนับสนุนและความสามารถระดับโลก

ประเทศสิงคโปร์มีชื่อโด่งดังทางด้านความมั่นคง การกฎหมาย และการเงิน ซึ่งทำให้ทุกท่านคงทราบดีถึงความดึงดูดของประเทศสิงคโปร์ที่น่าจะไปลงทุนทำธุรกิจ ขยายธุรกิจของคุณ หรือมาเริ่มต้นธุรกิจที่สิงคโปร์ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่ธุรกิจของคุณ

 

ประโยชน์ในการจัดตั้งธุรกิจที่สิงคโปร์

  1. ความง่ายในการทำธุรกิจ

สิงคโปร์ได้รับการจัดอันดับในการสำรวจความง่ายในการทำธุรกิจในหมู่ 189 ประเทศจากรายงานของธนาคารโลก ต่างจากประเทศที่พัฒนาแล้วหลายแห่งซึ่งใช้เวลาน้อยกว่า 3 วันในการจัดตั้งบริษัท สิงคโปร์มีเหตุผลที่ต้องดำเนินการอย่างตรงไปตรงมาและลดงานเอกสารที่ไม่จำเป็น อย่างไรก็ตามในบางกรณีอาจใช้เวลาถึง 14 วัน – 2 เดือน หากเอกสารการขอจัดตั้งต้องได้รับการส่งต่อจากเจ้าหน้าที่ระดับสูง เพื่อขออนุมัติหรือตรวจสอบ นอกจากนี้สิงคโปร์ยังมีแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับผู้ที่ไม่มีถิ่นที่อยู่เพื่อเริ่มต้นธุรกิจ อีกทั้งสิงคโปร์ยังได้รับการยกย่องว่าเป็นประเทศเศรษฐกิจที่ได้รับการจัดระดับเป็นอันดับ 3 และมีทำเลที่มั่นคงสำหรับการเริ่มต้นขยายและลงทุนในธุรกิจ

  1. อัตราภาษีที่น่าสนใจ

สิงคโปร์มีโครงสร้างที่ดีมากเกี่ยวกับภาษี ระบอบการปกครองภาษีเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับนักลงทุนในการสร้างการดำเนินงานในสิงคโปร์ บุคคลและบริษัทจะถูกเก็บภาษีจากรายได้ที่เกิดขึ้นในเมืองและรายได้จากต่างประเทศที่นำเข้ามาในประเทศ พวกเขาได้ลงนามในข้อตกลงการจัดเก็บภาษี Double Taxation Agreements (DTAs) กับกว่า 50 ประเทศเพื่อให้ธุรกิจสามารถหลีกเลี่ยงการจ่ายภาษีสองครั้ง ปัจจุบันธุรกิจจะต้องเสียภาษีในระดับต่ำ 17% จากรายได้ที่คิดค่าใช้จ่ายได้ ซึ่งยังรวมไปถึงภาษีที่ไม่ได้รับจากกำไรและเงินปันผลที่ได้รับทำให้สิงคโปร์เป็นจุดหมายปลายทางที่ต้องการสำหรับการรวมธุรกิจ

  1. ประโยชน์สำหรับการเริ่มธุรกิจ

สิงคโปร์มอบทุนและแผนการที่น่าดึงดูด สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจในท้องถิ่นเป็นแหล่งของแรงจูงใจ รัฐบาลกำหนดหลักเกณฑ์บางอย่างสำหรับธุรกิจ ซึ่งสามารถมอบเงินช่วยเหลือตามประเภทที่พวกเขาตกลง อีกทั้งสิงคโปร์ยังมีที่ตั้งทางภูมิศาสตร์เชิงกลยุทธ์ เนื่องจากอยู่ใกล้กับตลาดเกิดใหม่ของอินเดียและจีนสิงคโปร์เป็นศูนย์กลางสำหรับอุตสาหกรรมชั้นนำมากมายในโลก ตั้งอยู่ในใจกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  1. ศูนย์กลางทางการเงินในเอเชีย

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เนื่องจากที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ของสิงคโปร์ทำให้การเข้าถึงธุรกิจทุกแห่งในโลกเป็นไปอย่างเสมอภาค ทำให้เป็นศูนย์กลางทางการเงินชั้นนำในทวีป ตามที่ศูนย์การเงินดัชนีทั่วโลก (GFCI) การจัดอันดับสิงคโปร์อยู่อันดับที่ 3 ด้านศูนย์กลางทางการเงินแบบไดนามิกในโลก สถาบันการเงินต่างก็ใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น blockchain เพื่อสร้างสรรค์กระบวนการที่มีอยู่ พวกเขามีภาคการธนาคารที่มั่นคงและมีสภาพคล่องในตลาดที่ง่ายช่วยให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้าอย่างมากในด้านการเงิน

 

สำหรับนักธุรกิจที่ต้องการขยายฐานธุรกิจของคุณให้มากขึ้น การจัดตั้งบริษัทที่ต่างประเทศนั้นเป็นวิธีที่ดีในการสร้างมูลค่าให้แก่สินค้า และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่แบรนด์ของคุณ ซึ่งการจัดตั้งนั้นต้องอยู่ในประเทศที่มีมีความน่าเชื่อถือ มีความแข็งแกร่งทั้งด้านเศรษฐกิจและการเงิน สิงคโปร์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความได้เปรียบในการแข่งขันในการเริ่มต้นและขยายธุรกิจท่ามกลางคู่แข่งในภูมิภาค การมีโครงสร้างพื้นฐานที่ดีเยี่ยมศูนย์กลางไอทีสภาพแวดล้อมทางการเมืองที่มั่นคงนโยบายต่างประเทศที่มีกำไรการทำธุรกรรมทางการเงินที่โปร่งใสและไม่มีการคอร์รัปชั่นช่วยให้สิงคโปร์ประสบความสำเร็จสูงสุด ด้วยปัจจัยเหล่านี้และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายทำให้ผู้ประกอบการหลายพันคนทำให้สิงคโปร์เป็นบ้านใหม่สำหรับการเริ่มต้นธุรกิจทุกปี เพื่อความมั่นใจให้แก่ลูกค้าของคุณ

สำหรับท่านใดที่สนใจจัดตั้งบริษัทที่ประเทศสิงคโปร์ สามารถติดต่อปรึกษาได้ที่บริษัท Interloop Solutions & Consultancy Co.,Ltd. โทร 097-106-9113 ID Line: @inlps ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญสิงคโปร์ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

Leave a Reply

Your email address will not be published.