Advantage of set up company in Singapore

ประโยชน์ของการจดทะเบียนบริษัทในสิงคโปร์

850 478 admin

ในปัจจุบันนี้ใคร ๆ ต่างก็รู้ดีกันแล้วว่าตอนนี้คือศตวรรษแห่งเอเชีย ประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ที่สิงคโปร์ อินเดีย จีนและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยิ่งเวลาที่ผ่านไปบริษัทจำนวนมากยิ่งเกิดมากขึ้น และเข้ามามีบทบาทในการเคลื่อนไหวในภูมิภาคนี้เพื่อใช้ประโยชน์จากตลาดเศรษฐกิจขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมทั้งแรงงานราคาถูกและโครงสร้างพื้นฐานเฟื่องฟู

หากคุณกำลังมองหาประเทศที่มีความมั่นคงในการแต่มีอัตราภาษีนิติบุคคลที่ต่ำ มีความซื่อสัตย์ มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ทั้งยังมีผลผลิตที่สูง และมีความพร้อมของกำลังคนที่เปี่ยมไปด้วยทักษะ และมีการบังคับใช้สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา ประเทศสิงคโปร์จะเป็นประเทศที่ตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณ ด้วยสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยเหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการขยายธุรกิจ

 

ประโยชน์ของการจดทะเบียนบริษัทที่สิงคโปร์

 

เป็นศูนย์กลางการเงินที่ใหญ่ที่สุด

สิงคโปร์เป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำของโลกในทุกอุตสาหกรรม และปัจจุบันสิงคโปร์ยังมีธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากมายในภูมิภาค เนื่องจากทำเลที่ตั้งที่อยู่ในใจกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งยังอยู่ใกล้กับตลาดเกิดใหม่ของอินเดียและจีน กล่าวคือสนามบินนานาชาติชางงีที่ให้บริการกว่า 80 สายการบินระหว่างประเทศที่มีการเชื่อมต่อไปยังกว่า 330 เมือง พร้อมกับโฮสติ้งบริษัทขนส่งชั้นนำมากมายเช่น UPS และ FedEx

นอกจากนี้โครงสร้างพื้นฐานท่าเรือของสิงคโปร์ยังได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดในเอเชียในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา พอร์ตคอนเทนเนอร์ของที่นี่เป็นพอร์ตที่คึกคักที่สุดในโลกโดยมี 200 เส้นทางการขนส่งพร้อมเชื่อมต่อปยังพอร์ตอีก 600 แห่งใน 123 ประเทศ

 

สิทธิประโยชน์ทางภาษีที่มากมาย

ประเทศสิงคโปร์นั้นมีสิทธิประโยชน์ทางภาษีให้คุณอย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลางที่พวกเขาก่อตั้งขึ้นในประเทศตั้งแต่ต้น

ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษีอย่างมากในสิงคโปร์ เนื่องจากมีข้อตกลงด้านภาษีสองเท่า กับกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ข้อตกลงเหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวกทางธุรกิจให้การค้าข้ามพรมแดนและมีเป้าหมายเพื่อลดอุปสรรคด้านภาษีให้น้อยที่สุด เพื่อการไหลเวียนของการค้า การลงทุนความรู้ด้านเทคนิคและความเชี่ยวชาญ สิ่งนี้รวมถึงหากคุณไม่มีกำไรจากการลงทุนและภาษีเงินปันผล รวมถึงการให้ภาษีหัก ณ ที่จ่ายที่ต่ำลง โดยในการรับสิทธิประโยชน์ทางภาษีคุณจะต้องส่งงบการเงินให้ IRS เป็นประจำทุกปี (เฉพาะบริษัทที่มียอดขายมากกว่า 5 ล้านเหรียญสิงคโปร์)

โดยรวมแล้วสิงคโปร์มีกรอบภาษีที่ก้าวหน้าซึ่งอยู่บนพื้นฐานของนโยบาย Territorial Policy ซึ่งหมายความว่าบุคคล และบริษัทจะเก็บภาษีจากรายได้ที่เกิดขึ้นในเมือง และรายได้จากต่างประเทศที่นำเข้ามาในประเทศ

 

ประเทศที่เป็นมิตรในการเริ่มต้นธุรกิจ

คนส่วนใหญ่มีความสนใจที่จะเปิดธุรกิจของในสิงคโปร์ เพราะเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำ ไม่เพียงแค่นั้น การจัดตั้ง บริษัทสามารถทำได้ภายในสองสามวันธนาคารโลกได้จัดอันดับให้สิงคโปร์เป็นหนึ่งในประเทศที่ง่ายในการทำธุรกิจ เนื่องจากกระบวนการจัดตั้งธุรกิจที่ไม่ยุ่งยาก และยังได้รับการจัดอันดับว่าเป็นประเทศที่ให้การป้องกัน IP ที่ดีที่สุด มีโครงสร้างพื้นฐานที่มั่นคงที่สุด และจูงใจที่สุดในเอเชีย

นอกเหนือจากการเข้าถึงเงินทุนเพื่อการเติบโตและเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จแล้ว สิงคโปร์ยังคงได้รับการยกย่องอย่างว่าเป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจที่ได้รับการจัดระดับเป็นสามเท่า และมีสถานที่ตั้งที่มั่นคงสำหรับการขยายธุรกิจและการลงทุน ประเทศนี้มีธนาคารพาณิชย์กว่า 128 แห่งโดยมีสำนักงานใหญ่หลายแห่งที่ให้บริการอยู่ทุกภูมิภาค

นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางการบริหารความมั่งคั่งและการลงทุนในเอเชีย ในเมืองมีศูนย์ซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของโลก หรือก็คือตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (SGX) อีกทั้งรัฐบาลสิงคโปร์ยังได้เข้ามามีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนประเทศไปสู่ระบบนิเวศที่เริ่มดีขึ้น กับโครงการ Startup SG ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับผู้ประกอบการโดยจัดทำแพลตฟอร์มเพื่อเข้าถึงโครงการสนับสนุนในท้องถิ่นรวมถึงเชื่อมต่อกับเครือข่ายผู้ประกอบการทั่วโลก

 

ความปลอดภัยส่วนบุคคลระดับสูงและระบบกฎหมายที่แข็งแกร่ง

สิงคโปร์มีสภาพแวดล้อมทางการเมืองที่มีเสถียรภาพมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ความรู้สึกมั่นคงและสบายแก่ผู้ประกอบการและนักลงทุน อีกทั้งยังมีรายงานการจัดอันดับว่าสิงคโปร์มีการป้องกัน IP ที่ดีที่สุดในเอเชีย รายงานฉบับเดียวกันนี้แสดงให้เห็นว่าสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีโครงสร้างพื้นฐานทางการเมือง และกระบวนการกำหนดนโยบายที่ดีที่นำไปสู่การจัดอันดับในฐานะประเทศที่โปร่งใสที่สุดในเอเชีย ที่มีสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มั่นคง

นอกจากนี้ยังเป็นประเทศที่เสียหายน้อยที่สุดในภูมิภาคเอเชียซึ่งมีความโปร่งใสมีมูลค่าสูง นี่เป็นไปตามรายงานการแข่งขันระดับโลกของ IMD

 

จากที่กล่าวมาข้างต้น คุณจะได้เห็นถึงคุณภาพชีวิตเศรษฐกิจการค้า และสถานณการณ์การลงทุนในสิงคโปร์ สิงคโปร์มีจุดยืนที่เป็นเอกลักษณ์ในเศรษฐกิจโลกและมีบทบาทสำคัญในฐานะศูนย์กลางธุรกิจของเอเชีย

การจัดตั้งธุรกิจใหม่สามารถทำให้ตื่นเต้น และกังวลได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยกระบวนการที่ทำให้หลายคนอาจสับสนและทำให้ไม่สามารถได้ใช้สิทธิประโยชน์อย่างเต็มที่ Interloop เป็นผู้ให้บริการชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการให้บริการจดทะเบียนบริษัท ทั้งมีประสบการณ์และทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญคอยสนับสนุน และมีราคาที่คุ้มค่ากับบริการ ด้วยการให้บริการที่มีคุณภาพของเราคุณจะสามารถดำเนินธุรกิจของคุณในสิงคโปร์ได้อย่างง่าย และเติบโตอย่างมั่นคง

สำหรับท่านใดที่สนใจจัดตั้งบริษัทที่ประเทศสิงคโปร์ สามารถติดต่อปรึกษาได้ที่บริษัท InterLoop Solutions & Consultancy Co.,Ltd. โทร 097-106-9113 ID Line: @inlps

Leave a Reply

Your email address will not be published.